5 động tác có thể khiến bạn béo hơn sau khi tập.

Thể dục là điều rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng tập luyện như thế nào để vừa chăm sóc sức khỏe vừa đạt được mục đích của người tập là điều mà không phải ai cũng hiểu rõ và làm đúng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bài tập giúp xây dựng cơ bắp nhanh, thế nhưng đôi khi có thể lại khiến bạn trông béo hơn sau khi tập đấy!

Nghiêng người với tạ

Bài tập này tác động vào vùng cơ lườn và cơ hông, giúp làm tăng cơ bắp và săn chắc da. Nếu tập với cường độ cao có thể làm tăng các múi cơ ở vùng này, khiến vòng eo tăng kích cỡ. Thay vào đó, bạn có thể tập plank nghiêng, vẫn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp vùng lườn mà lại không làm tăng số đo.

Lăn tạ đơn

Bài tập này giúp giảm mỡ thừa vòng eo rất tốt nhưng có thể làm tăng cơ bắp tay, chỉ thích hợp với những người có nhu cầu tăng cơ vùng vai và tay. Bài tập đơn giản hơn giúp siết chặt mỡ thừa vùng bụng là plank.

Gập bụng với bóng

Động tác này rất có hiệu quả trong việc tạo múi cho cơ bụng. Nếu bạn không có nhu cầu tạo cơ bụng 6 múi, hãy tập bài tập hít thở thông thường để cải thiện số đo vòng eo.

Gập bụng với dây cáp

Tương tự động tác trên, bài tập này phù hợp với nam giới muốn xây dựng cơ bụng 6 múi. Với nữ giới có nhu cầu giảm mỡ thừa, bạn có thể tập động tác gập bụng tư thế chữ V, giữ trong thời gian lâu nhất có thể.

Gập bụng với tạ

Đây cũng là bài tập không dành cho người muốn chỉ cần giảm mỡ, không cần tăng cơ. Bài tập thay thế đơn giản mà hiệu quả hơn là nằm sấp, nâng toàn bộ tay và chân lên cao.

Nguồn: Internet

Tham khảo toàn bộ giáo trình

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
SHOP NOW
* Cảm ơn Quý Khách!
close-link
Chat hỗ trợ
Chat ngay