Alginate

FILLER TỰ NHIÊN ĐẾN TỪ BIỂN

Alginate là một loại muối từ Tảo nâu. Nó là một thành phần cấu trúc trong thành tế bào của Tảo.

ỨNG DỤNG ĐỜI THƯỜNG: 

Nhà hóa học và dược sĩ người Anh – Stanford đã lần đầu tiên chiết xuất axit alginic từ Tảo nâu vào năm 1880. Ngày nay, Alginate chủ yếu được sử dụng làm chất nhũ hóa, chất tạo keo, chất phủ hoặc chất làm đặc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì chúng thúc đẩy quá trình lành vết thương, Alginate cũng được sử dụng trong phẫu thuật, đặc biệt là làm sạch và điều trị các vết thương mãn tính.

Trong mỹ phẩm, Alginate được sử dụng như một chất làm đặc và tạo gel. Nó được da dung nạp rất tốt, cũng như cấp nước cho da tối ưu.

Tham khảo toàn bộ giáo trình

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
SHOP NOW
* Cảm ơn Quý Khách!
close-link
Chat hỗ trợ
Chat ngay