Bí quyết chữa chứng lột da khi đi biển.

Nhiều chị em đi biển nhưng ngại tắm vì sợ ảnh hưởng đến làn da của mình, cảm giác chịu đựng từng mảng da bị phồng rộp sau khi đã thỏa sức tung hoành trên biển thật thảm phải không? Nhưng với những bí quyết dưới đây, các chị em phụ nữ hãy yên tâm tận hưởng những chuyến đi biển sắp tới nhé!

Cách 1:

Nước vo gạo để lắng một lúc. Bạn gạn phần nước trong bỏ đi, lấy phần nước lắng đục pha thêm gần 2 lần nước ấm. Dùng nước này ngâm chân, tay hoặc thoa lên những chỗ da khô, da sẽ mềm lại bình thường.

Cách 2:

Sau khi ăn cam xong, các bạn đừng vứt vỏ mà hãy lấy mặt trong của vỏ cam, tức là phần màu trắng này chà lên phần da xù xì, bong tróc, nhớ là nhẹ nhàng. Phần vỏ cam này giúp làm mềm da, và dễ dàng cuốn đi những lớp da bong tróc.

Cách 3:

Cách này vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm làm mềm da, các chiết xuất có trong sản phẩm sẽ giúp da không bị khô và hạn chế tình trạng lột da.

Còn một điểm các bạn cần lưu ý là hãy uống cho thật nhiều nước. Nước có vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và duy trì sắc đẹp của làn da.

Nguồn: Internet

Tham khảo toàn bộ giáo trình

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
SHOP NOW
* Cảm ơn Quý Khách!
close-link
Chat hỗ trợ
Chat ngay